Event - 2010
Hanoi received the Certificate that certified the Central Se Print E-mail
Written by Administrator   

 

In the solemn atmosphere of the opening ceremony of the Great Millennium Anniversary of Thang Long – Ha Noi, Mrs. Irina Bokova, UNESCO General Director and Mrs. Katherine Muller Marin, UNESCO Chief Representative in Vietnam stepped up to the stage to grant the Certificate that certified the Central Sector of the Imperial Citadel of Thang Long as the world cultural heritage to Mr. Nguyen The Thao, Chairman of Hanoi City People’s Committee on the morning of October 1st.

 

Read more...
 
Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam - 2010 Print E-mail
Written by Administrator   

Ngày 26 tháng 09 tại Cung thiếu nhi Hà Nội đã diễn ra chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" lần thứ 2 do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là nhà tài trợ chính. Chương trình được tổ chức với rất nhiều trò chơi bổ ích cho các em đến từ các trung tâm Ba Vì, Thụy An và các trường khác trên Tp.Hà Nội. Vào 08h tối tại Rạp khăn quàng đỏ Đài truyền hình Việt Nam (VTV1) đã tường thuật trực tiếp sự kiện trên, Phương Đông Media hân hạnh là nhà thực hiện sự kiện này.

Read more...
 
Họp báo "Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam - 2010" Print E-mail
Written by Administrator   

Ngày 20/06/2010 tại Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí để giới thiệu chương trình Ngày hội "Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam" lần thứ 2 được tổ chức tại Cung thiếu nhi Hà Nội. Ngày hội có sự tham gia của hơn 250 em nhỏ khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ở các tỉnh Hòa Bình, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương và Tp.Hà Nội sẽ có một ngày vui trọn vẹn trong Ngày hội tại Cung thiếu nhi.

Read more...
 
Lễ bế mạc "Đại lễ phật giáo kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội" Print E-mail
Written by Administrator   

Đại lễ Phật giáo kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội đã diễn ra trong vòng 1 tuần lễ được hoàn mãn tốt đẹp. Thông qua những hình ảnh, các hoạt động mang đậm nét văn hóa Phật giáo đã lưu lại những dấu ấn sâu lắng, thiêng liêng trong lòng mọi người.

Read more...
 
Lễ hội Hoa đăng Print E-mail
Written by Administrator   

Lễ hội Hoa đăng là một trong những nét văn hóa lâu đời của dân tộc, vừa mang tính nghệ thuật, vừa có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Lễ hội Hoa đăng là lễ đốt nến tạo ánh sáng đẹp lung linh huyền ảo.

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 Next > End >>

Page 1 of 3
Copyright © 2018. Phuong Dong Media Company.