Event - 2010
"Hà Nội đón nhận Bằng chứng nhận Trung tâm Hoàng thành Thăng Long" là di sản văn hóa thể giới In Email
Viết bởi Administrator   

Sáng ngày 1/10, trong không khí trang trọng của lễ khai mạc Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Bà Irina Bokova - Tổng giám đốc UNESCO và bà Katherine Muller Marin trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam đã bước lên sân khấu trao bằng chứng nhận Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long là di sản văn hóa thế giới cho đồng chí Nguyễn Thế Thảo - Chủ tịch ủy ban Nhân dân Tp.Hà Nội.

 

Đọc thêm...
 
Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam - 2010 In Email
Viết bởi Administrator   

Ngày 26 tháng 09 tại Cung thiếu nhi Hà Nội đã diễn ra chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" lần thứ 2 do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là nhà tài trợ chính. Chương trình được tổ chức với rất nhiều trò chơi bổ ích cho các em đến từ các trung tâm Ba Vì, Thụy An và các trường khác trên Tp.Hà Nội. Vào 08h tối tại Rạp khăn quàng đỏ Đài truyền hình Việt Nam (VTV1) đã tường thuật trực tiếp sự kiện trên, Phương Đông Media hân hạnh là nhà thực hiện sự kiện này.

Đọc thêm...
 
Họp báo "Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam - 2010" In Email
Viết bởi Administrator   

Ngày 20/06/2010 tại Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí để giới thiệu chương trình Ngày hội "Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam" lần thứ 2 được tổ chức tại Cung thiếu nhi Hà Nội. Ngày hội có sự tham gia của hơn 250 em nhỏ khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ở các tỉnh Hòa Bình, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương và Tp.Hà Nội sẽ có một ngày vui trọn vẹn trong Ngày hội tại Cung thiếu nhi.

Đọc thêm...
 
Lễ bế mạc "Đại lễ phật giáo kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội" In Email
Viết bởi Administrator   

Đại lễ Phật giáo kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội đã diễn ra trong vòng 1 tuần lễ được hoàn mãn tốt đẹp. Thông qua những hình ảnh, các hoạt động mang đậm nét văn hóa Phật giáo đã lưu lại những dấu ấn sâu lắng, thiêng liêng trong lòng mọi người.

Đọc thêm...
 
Lễ hội Hoa đăng In Email
Viết bởi Administrator   

Lễ hội Hoa đăng là một trong những nét văn hóa lâu đời của dân tộc, vừa mang tính nghệ thuật, vừa có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Lễ hội Hoa đăng là lễ đốt nến tạo ánh sáng đẹp lung linh huyền ảo.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Copyright © 2018. Phuong Dong Media Company.