Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác

 • Lượt xem: 324
 • Là tiêu đề chương trình nghệ thuật do Trung tâm Truyền hình Thanh niên phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombak) tổ chức tối ngày 9/5/2010 tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Chương trình là sự kiện đặc sắc hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày sinh nhật Bác và đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.


  Mục đích của chương trình là tuyên truyền, giáo dục cho thanh niên về tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh cũng như biểu dương những tấm gương tiêu biểu của thanh niên trong cuộc vận động Tuổi trẻ Việt Nam làm theo lời Bác.
  Theo kịch bản, chương trình sẽ phản ánh những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của tuổi trẻ Việt Nam cũng như các cấp bộ Đoàn trong cả nước những năm qua một cách chân thực nhất.

  Đặc biệt, những nội dung này sẽ được thể hiện theo hình thức nghệ thuật ca nhạc, đan xen câu chuyện về cuộc đời Bác, các bài hát về Bác, trong đó chú trọng các bài hát Bác Hồ với Thanh niên. Các phóng sự về cuộc vận động Tuổi trẻ Việt Nam làm theo lời Bác được xây dựng thông qua các tấm gương Thanh niên điển hình.

  Trong buổi tường thuật trực tiếp chương trình này, nhà tài trợ Vietcombank sẽ trao tặng 300 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em thiếu nhi nghèo vươn lên học tập. Số tiền này được trích từ quỹ “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” của Vietcombank.
  Chương trình Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.
  Tác giả: Đang cập nhật

  Tin liên quan

  Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác
  Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác 17-05-2018

  Là tiêu đề chương trình nghệ thuật do Trung tâm Truyền hình Thanh niên phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombak) tổ chức tối ngày 9/5/2010 tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Chương trình là sự kiện đặc sắc hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày sinh nhật Bác và đại lễ 1.000 năm [...]

  >> Xem thêm
  Đại lễ Phật giáo kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội
  Đại lễ Phật giáo kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 17-05-2018

  Sáng 28-7, tại Hoàng thành Thăng Long, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã tổ chức lễ khai mạc Đại lễ Phật giáo kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

  >> Xem thêm
  02439364912