Gặp gỡ tháng 10 - Vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp

 • Lượt xem: 201
 • Tối 23-10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhân Dân và công ty Phương Đông Media phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Gặp gỡ tháng 10” nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng báo chí cả nước trong các hoạt động xã hội. Đến dự có đồng chí Thuận Hữu - Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành và các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.


  Chương trình “Gặp gỡ tháng 10” là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc và tác động xã hội to lớn; tạo cơ hội để những người làm báo và doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, hiểu nhau hơn để cùng đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Tham dự chương trình là những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, đại diện cho hàng vạn doanh nghiệp, doanh nhân trong cả nước được các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương đề cử. Hội đồng bình xét gồm các nhà báo uy tín bình chọn công tâm, khách quan. Đặc biệt, thông qua chia sẻ của các nhân vật, công chúng hiểu rõ hơn về sự đồng hành của báo chí, doanh nghiệp, doanh nhân trong các hoạt động từ thiện, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, giúp đỡ những người khó khăn, hoạn nạn, xóa đói giảm nghèo... bằng những hành động cụ thể, thiết thực.


  Trong số các doanh nghiệp được vinh danh có 1 doanh nghiệp do Báo Phú Thọ đề cử là Công ty CP Đạt Hưng. Trong hơn 10 năm hoạt động, Công ty CP Đạt Hưng là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đã đồng hành cùng Báo Phú Thọ tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội với số tiền lên đến hàng tỷ đồng...Nhân dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam đã trao giấy chứng nhận, tặng Kỷ niệm chương cho 31 doanh nghiệp và 6 doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động xã hội vì sự phát triển cộng đồng năm 2016.

  Tác giả: Đang cập nhật

  Tin liên quan

  XUÂN QUÊ HƯƠNG 2016 - LINH THIÊNG HÀ NỘI
  XUÂN QUÊ HƯƠNG 2016 - LINH THIÊNG HÀ NỘI 16-05-2018

  Tối ngày 31/1, tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và UBND TP Hà Nội đồng chủ trì, phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân Quê hương 2016” dành cho [...]

  >> Xem thêm
  Lễ khai mạc trại hè VIỆT NAM 2016
  Lễ khai mạc trại hè VIỆT NAM 2016 16-05-2018

  Tối 12/7, Lễ Khai mạc Trại hè Việt Nam 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ kiều bào với di sản văn hóa dân tộc” đã diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.

  >> Xem thêm
  Gặp gỡ tháng 10 - Vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp
  Gặp gỡ tháng 10 - Vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp 23-05-2018

  Tối 23-10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhân Dân và công ty Phương Đông Media phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Gặp gỡ tháng 10” nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng báo chí cả nước trong các hoạt động xã [...]

  >> Xem thêm
  Lễ trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ XI
  Lễ trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ XI 23-05-2018

  Sáng 27/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Phương Đông Media long trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ XI, năm 2016. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đến dự chương trình.

  >> Xem thêm
  02439364912