Đi bộ TP. Hà Nội - Chia sẻ ước mơ tuổi thơ

 • Lượt xem: 877
 • Từ ngày 19-20.9, Ngày hội "Chia sẻ ước mơ tuổi thơ" dành cho trẻ em lang thang đường phố và trẻ em nghèo hiếu học năm 2009 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

  Theo đó, chương trình có 2 hoạt động lớn gồm: ngày hội “Chia sẻ ước mơ” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và chương trình đi bộ từ thiện tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

  (Ảnh họp báo tại Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh)

  Ngày hội “Chia sẻ ước mơ” có 700 em thiếu nhi và phụ trách đến từ làng trẻ SOS và các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ tham gia các hoạt động: Cắm trại, tập vẽ, chơi các trò chơi dân gian... Trong ngày hội, Ngân hàng Techcombank sẽ trao tặng các phần quà từ thiện và học bổng cho các em học sinh nghèo với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng.

  Chương trình đi bộ từ thiện sẽ có sự tham dự của hàng nghìn thanh thiếu niên nhằm gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo. Quỹ học bổng này sẽ được trao cho những em học sinh nghèo của các tỉnh miền núi phía Bắc, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Tây Nam Bộ có điều kiện kinh tế khó khăn.

  Được thành lập vào ngày 27-9-1993, trong suốt 16 năm phát triển, Techcombank xác định, lợi nhuận không phải là mục tiêu duy nhất mà luôn chú trọng dành những nguồn lực đáng kể để xây dựng một thương hiệu vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Techcombank tin tưởng rằng, một doanh nghiệp chỉ có thể thực sự thành công khi lợi ích của doanh nghiệp đó hài hòa với lợi ích chung của xã hội, của cộng đồng.

  Trong năm 2008, Techcombank cũng đã tham gia tài trợ nhiều hoạt động văn hóa xã hội và làm từ thiện như: tham gia chương trình “Tết Hà Nội xưa và nay”; tài trợ kỳ thi Olympic truyền thống 30-4 khu vực phía Nam; tài trợ cuộc thi ca nhạc Sao Mai; tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27-7; ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 4; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học TP Cần Thơ; tặng quà cho học sinh khiếm thị Trường Nguyễn Đình Chiểu nhân dịp Tết Trung thu…

  Năm 2009, để kỷ niệm 16 năm thành lập đồng thời đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, mở ra trang mới với mục tiêu trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, Techcombank sẽ tổ chức một loạt các hoạt động kỷ niệm hướng tới cán bộ nhân viên, tri ân khách hàng và đóng góp cho cộng đồng xã hội. Một trong những hoạt động lớn nhất của chương trình chính là ngày hội “Chia sẻ ước mơ tuổi thơ”, với mục đích thể hiện trách nhiệm và chia sẻ với cộng đồng xã hội những thành tựu mà ngân hàng đã đạt được trong 16 năm phát triển.

  Cùng với nỗ lực của cả xã hội nhằm mang đến cho các em một cuộc sống tốt hơn, những hoạt động từ thiện dành cho trẻ em nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập, Techcombank thể hiện mong muốn của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Techcombank chung tay góp sức cùng cộng đồng, bớt đi phần nào khó khăn và bất hạnh cho những trẻ em nghèo.
  Tác giả: Đang cập nhật

  Tin liên quan

  Hội nghị khách hàng Canifa
  Hội nghị khách hàng Canifa 08-05-2018

  Tối 12/12, hãng thời trang Canifa tổ chức buổi biểu diễn thời trang mang tên Canifa Night đánh dấu ngày triển khai chương trình “Khách hàng thân thiết của Canifa” nhằm khuyến khích và cụ thể hóa phong trào: “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” trên hệ thống các cửa hàng toàn quốc. 

  >> Xem thêm
  Khai mạc - Lễ hội đồ uống
  Khai mạc - Lễ hội đồ uống 08-05-2018

  Mới đây, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Bộ Công Thương và Hiệp hội Bia- Rượu- Nước giải khát Việt Nam, Công ty cổ phần văn hóa Phương Đông đã phối hợp tổ chức Lễ hội đồ uống Việt Nam 2009

  >> Xem thêm
  Đi bộ TP. Hồ Chí Minh - Chia sẻ ước mơ tuổi thơ
  Đi bộ TP. Hồ Chí Minh - Chia sẻ ước mơ tuổi thơ 08-05-2018

  Sáng nay, 20-9, chương trình đi bộ từ thiện "Chia sẻ ước mơ tuổi thơ" do Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh và Ngân hàng Techcombank đồng tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh,  thu hút hơn 10.000 người tham gia.. [...]

  >> Xem thêm
  Đi bộ TP. Hà Nội - Chia sẻ ước mơ tuổi thơ
  Đi bộ TP. Hà Nội - Chia sẻ ước mơ tuổi thơ 08-05-2018

  Từ ngày 19-20.9, Ngày hội "Chia sẻ ước mơ tuổi thơ" dành cho trẻ em lang thang đường phố và trẻ em nghèo hiếu học năm 2009 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng TMCP [...]

  >> Xem thêm
  Sóng đàn Thăng Long - Đêm nghệ thuật quy mô lớn
  Sóng đàn Thăng Long - Đêm nghệ thuật quy mô lớn 12-05-2018

  Ðêm nghệ thuật với quy mô lớn "Sóng đàn Thăng Long" do Báo Hà Nội mới, Ðài phát thanh truyền hình Hà Nội và Công ty CP Văn hoá Phương Ðông phối hợp tổ chức chào mừng kỷ niệm 995 năm Thăng Long - Hà Nội sẽ mở màn vào 19 giờ 30 ngày 9/10/2005 trên [...]

  >> Xem thêm
  02439364912