Lễ ra mắt sản phẩm - Bia LARUE EXPORT

 • Lượt xem: 476
 • Ngày 23 tháng 05 năm 2008 Phương Đông Media đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm Bia Larue Export tại Triển lãm Giảng Võ TP. Hà Nội. Công ty TNHH nhà máy bia Hà Tây ( Giờ đã đổi tên thành công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương ) chính thức ra mắt sản phẩm mới Bia Larue Export. Sự kiện có sự góp mặt của các nhà phân phối, các khách hàng, cán bộ nhân viên của nhà máy và rất nhiều các phóng viên báo đài khác.

  Biere Larue là loại bia bắt đầu được sản xuất và đặt tên bởi một người Pháp có tên là Victor Larue, người đã lập lên nhà máy nước đá và nhà máy bia đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1909. Biere Larue Export đã tạo dựng được uy tín là loại bia mang phong cách Châu Âu với chất lượng tốt tại vùng Viễn Đông. Tại lễ trao giải thưởng bia Quốc tế 2005 được tổ chức tại Australia, nhãn hiệu Biere Larue Export đã đoạt huy chương vàng và đạt danh hiệu “Loại bia mang phong cách châu Âu tuyệt hảo nhất thế giới”.


  Ông Andrew Lamont, Giám đốc thương mại Công ty TNHH Nhà Máy bia Hà Tây nơi cung cấp sản phẩm Biere Larue Export tại thị trường miền Bắc, cho biết “Với biểu tượng con Cọp nổi tiếng, hình dáng chai bia ấn tượng bởi nhãn mác đặc biệt được in trực tiếp lên vỏ chai, chứa đựng bên trong một hương vị bia đậm đà sảng khoái có mùi thơm độc đáo, chúng tôi tin tưởng rằng Biere Larue Export sẽ nhanh chóng trở nên gần gũi với khách hàng. Cùng với sự tăng trưởng mạnh của thị trường bia miền bắc HBL tin tưởng rằng Biere Larue Export sẽ góp phần thúc đẩy danh mục sản phẩm đa dạng của công ty ngày một lớn mạnh đồng thời đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn trong phân khúc bia phổ thông” ông nói thêm.


  Công ty TNHH Nhà máy Bia Hà Tây (HBL) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Tập đoàn Các nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương (APBL) Singapore, và được xây dựng từ năm 1996 tại tỉnh Hà tây. Nhà máy bia Hà Tây là nhà sản xuất các thương hiệu bia nổi tiếng như: Tiger, Heineken, Anchor, Bivina, và phân phối các sản phẩm bia và nước ngọt khác như: Larue Export, Forster, Amber và Oragina cho khu vực miền Bắc. Nhà máy bia Hà Tây đã nhận được chứng chỉ ISO 9001:2000 và HACCP. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhà máy được coi là một trong những nhà máy đẹp và hiện đại nhất trong khu vực.
  Tác giả: Đang cập nhật

  Tin liên quan

  Lễ ra mắt sản phẩm - Bia LARUE EXPORT
  Lễ ra mắt sản phẩm - Bia LARUE EXPORT 14-05-2018

  Ngày 23 tháng 05 năm 2008 Phương Đông Media đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm Bia Larue Export tại Triển lãm Giảng Võ TP. Hà Nội. Công ty TNHH nhà máy bia Hà Tây ( Giờ đã đổi tên thành công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương ) [...]

  >> Xem thêm
  02439364912